Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
nguyen lieu ep kinh

Apple mở bán đợt 2 iPhone X đến 13 nước

Ngày đăng: 14:14:28 10-11-2017 - Lượt xem: 233

Apple mở bán đợt 2 iPhone X đến 13 nướcSau đợt mở bán đầu tiên iPhone X của Apple đã khuấy động “đốn ngã” nhiều người với những tính năng cực kỳ nổi bật. Tuy chưa chính thức mở bán tại Việt Nam, nhưng đã xuất hiện tại nước “láng giềng” Singapore, do đó, nhiều thương buôn đã không ngại thời gian chờ đợi và xếp hàng đông đúc để có thể mua những chiếc iPhone X đầu tiên và xách tay về Việt Nam mời chào.

Đặc biệt, với đường nét thiết kế tinh xảo cùng những tính năng cực kỳ thuyết phục người sử dụng, iPhone X đã thể hiện được đẳng cấp của mình. Với chiếc iPhone X đầu tiên được xách tay về Việt Nam sở hữu được bán với mức giá lên đến 68 triệu VNĐ, gấp đôi so với mức giá niêm yết mà Apple đưa ra.
 
Apple mở bán đợt 2 iPhone X đến 13 nước

Sau vài ngày ra mắt, giá của iPhone X đac bắt đầu hạ nhiệt nhưng mức độ khan hiếm hàng vẫn diễn ra bởi nhu cầu người dùng ngày càng cao, giá hiện tại đã giảm đi nhiều lên đến 20 triệu cho phiên bản 65GB.

Thông tin mới nhất cho biết, Apple đã chính thức mở bán đợt 2 vào ngày 24/11 ở 13 nước. Tuy 13 nước ở châu Âu, châu Phi, Trung Đông, châu Á và Ma Cao.

Các quốc gia cụ thể gồm: Albania, Bosnia, Campuchia, Kosovo, Ma Cao, Macedonia, Malaysia, Montenegro, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Apple mở bán đợt 2 iPhone X đến 13 nước

Trong đó tại châu Á, các thị trường trọng điểm của Apple có Macau, Campuchia, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.
Hiện tại, iPhone X đã được phân phối tại 56 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đợt mở bán sản phẩm đầu tiên đã bắt đầu từ hôm 3/11 vừa qua. Người dùng có hai tùy chọn gồm bản 64GB và 256GB với mức giá khởi điểm từ 999 USD.

Theo ghi nhận và quang cảnh ngày đầu mở bán iPhone X tại nhiều Apple Store, lượng người dùng quan tâm tới sản phẩm rất đông đảo, bất chấp mức giá bán “trên trời” của iPhone X.

 
Apple mở bán đợt 2 iPhone X đến 13 nước

Xem thêm: IPHONE X RỚT GIÁ THẢM TỚI 20 TRIỆU CHỈ SAU VÀI NGÀY RA MẮT
Xem thêm: PHÁT SỐT VỚI MỨC GIÁ CAO NGẤT CỦA NHỮNG CHIẾC IPHONE X ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN