Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
nguyen lieu ep kinh

Sử dụng ốp lưng cho iPhone X 8 8 Plus có sạc không dây được không?

Ngày đăng: 11:04:33 11-11-2017 - Lượt xem: 772

Sử dụng ốp lưng cho iPhone X 8 8 Plus có sạc không dây được không?Sạc không dây là thiết bị hỗ trợ hoàn toàn mới, vô cùng thuận tiện cho người sử dụng mà “ông chủ lớn” Apple đã áp dụng cho những dòng điện thoại smartphone mới nhất iPhone 8 8 Plus và iPhone X.

Tuy nhiên, trước nay người dùng iPhone đã quen sử dụng những chiếc ốp lưng ngộ nghĩnh cho máy và sạc có dây rất thoải mái. Nhưng với những ai có nhu cầu sử dụng sạc không dây thì phải tháo ốp lưng ra, sạc xong rồi gắn lại, như thế sẽ rất phiền phức, mất thời gian.
Theo đó, một trang công nghệ nổi tiếng mang tên How To Geek cho biết, hầu hết sạc không dây đều hoạt động tốt với điện thoại gắn ốp lưng. Việc thêm vài mm chen giữa mặt lưng máy và dock sạc không hề cản trở gì cả.

 
Sử dụng ốp lưng cho iPhone X 8 8 Plus có sạc không dây được không?

Ốp lưng có tác dụng vừa trang trí cho chiếc điện thoại trở nên xinh xắn vừa có thể bảo vệ máy bằng ốp lưng nếu lỡ làm rơi rớt cũng đỡ phần nào. Ốp lưng càng dày thì việc kết nối sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên không phải là không kết nối được.

Nhiều mẫu ốp lưng siêu dày như của Otterbox đều không gây vấn đề gì bởi nhà sản xuất đã cân nhắc đến trường hợp này, ngay cả dòng Defender bền bỉ nhất vẫn có thể sạc không dây bình thường.

 
Sử dụng ốp lưng cho iPhone X 8 8 Plus có sạc không dây được không?

Dẫu vậy, các bạn dùng ốp lưng cần lưu ý điều này: Không chọn ốp lưng bằng nhôm, vì sạc không dây không thể truyền điện trực tiếp qua chất liệu này. Đó cũng là lý do tại sao iPhone 2017 chuyển sang dùng mặt lưng bằng kính.

Ngoài chất liệu của ốp lưng, bạn cũng cần lưu ý đến dock sạc dùng để sạc không dây cho thiết bị. Những dock giá rẻ có thể cung cấp không đủ điện khiến máy không sạc được.
 
Sử dụng ốp lưng cho iPhone X 8 8 Plus có sạc không dây được không?

 
Xem thêm: IPHONE X RỚT GIÁ THẢM TỚI 20 TRIỆU CHỈ SAU VÀI NGÀY RA MẮT
Xem thêm: 6 ĐIỂM SÁNG GIÁ MÀ BẤT KỲ AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU IPHONE X

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN