Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
nguyen lieu ep kinh

Phát hiện hàng chục iPhone X gặp lỗi màn hình

Ngày đăng: 12:05:42 14-11-2017 - Lượt xem: 237

Phát hiện hàng chục iPhone X gặp lỗi màn hìnhTrên các trang mạng xã hội, những người trên thế giới đã sở hữu chiếc siêu phẩm iPhone X của thương hiệu lớn Apple trong tay bỗng nhiên phát hiện chiếc điện thoại đắt đỏ xuất hiện một đường kẻ sọc màu xanh, chạy dọc từ phía trên xuống bên dưới tên màn hình khiến việc hiển thị hình ảnh bị ảnh hưởng, trong khi thao tác cảm ứng vẫn bình thường. Sọc kẻ thường nằm ở sát mép viền hai bên màn hình.

 
Phát hiện hàng chục iPhone X gặp lỗi màn hình

Hiện tượng này được phát hiện bởi một người dùng có nickname Tmiles81 khi đang chơi game trên iPhone X. Vạch kẻ sáng hình dọc từ trên xuống ở màn hình sát mép viền trên iPhone X. Một điều bất ngờ là những người sử dụng điện thoại gặp trường hợp này đều không có bất kỳ va chạm hay rơi vỡ xuống đất nhưng vẫn bị đường kẻ sọc. Hơn thế nữa là có trường hợp xuất hiện ngay sau khi máy được mở hộp và khởi động trong lần đầu tiên. Và tình trạng này cũng không thể khắc phục được khi cài đặt lại.
 
Phát hiện hàng chục iPhone X gặp lỗi màn hình

Tuy rằng Apple là một thương hiệu công nghệ lớn nhưng không thể thoát khỏi tình trạng bị lỗi trong lô hàng đầu tiên của mẫu điện thoại iPhone X mới này. Trong quá khứ, hãng công nghệ Mỹ cũng từng được cho gặp nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất mẫu iPhone đời mới và buộc phải đẩy nhanh tiến độ để đưa sản phẩm ra thị trường kịp lịch đã thông báo.

 
Phát hiện hàng chục iPhone X gặp lỗi màn hình

Ngoài lỗi kẻ sọc, tình trạng cảm ứng trên iPhone X cũng bị phàn nàn. Đã có những trường hợp cho biết máy bị đơ cảm ứng ngoài trời lạnh hay màn hình tự hoạt động lung tung dù người dùng không chạm tay vào.

Người dùng đang chờ câu trả lời thỏa đáng từ Apple.

 
Phát hiện hàng chục iPhone X gặp lỗi màn hình

Nguồn: http://autoxe.net/cong-nghe/hang-chuc-iphone-x-gap-loi-man-hinh-ke-soc.html

Xem thêm: IPHONE X RỚT GIÁ THẢM TỚI 20 TRIỆU CHỈ SAU VÀI NGÀY RA MẮT
Xem thêm: 6 ĐIỂM SÁNG GIÁ MÀ BẤT KỲ AI CŨNG MUỐN SỞ HỮU IPHONE X

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN