Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
nguyen lieu ep kinh

Tại sao cần phải lắp đặt camera gương cập lề trên xe ô tô?

Ngày đăng: 15:45:09 10-07-2018 - Lượt xem: 364

Tại sao cần phải lắp đặt camera gương cập lề trên xe ô tô?
Hiện nay, phương tiện đi lại ngày càng nhiều, ô tô cũng đã chiếm phần không nhỏ. Do đó, người điều khiển xe ô tô cần phải chú ý, cẩn thận trong việc lưu thông. Nhiều thiết bị đã được ra đời nhằm hỗ trợ người lái xe: hộp đen, camera hành trình, cảm biến lùi, camera lùi….có chuyến đi an toàn và thuận lợi hơn. Trong đó, camera gương cập lề là một trong những thiết bị tối ưu và được đón nhận nồng nhiệt.

 
Tại sao cần phải lắp đặt camera gương cập lề trên xe ô tô?


Camera cập lề được lắp đặt ở kính chiếu hậu, giúp người lái có thể nhìn rõ các điểm mù không thể nhìn thấy được qua kính chiếu lái, tránh va chạm vào các vật cản ở phía trước, đảm bảo an toàn khi bạn mới tập lái hoặc người lái có thể cập xe vào lề có thành cao an toàn. Tuy nhiên, vẫn còn có những người băn khoăn về việc có nên lắp hay không thiết bị phụ kiện này. Vậy tại sao cần phải lắp đặt camera gương cập lề trên xe ô tô?
 

1.Điều khiển xe dễ dàng hơn


Với tính năng dễ dàng quan sát nên khi điều khiển xe ô tô qua từng khúc cua hẹp hay những con đường có chiều ngang nhỏ thì xe vẫn có thể di chuyển dễ dàng qua được. Lắp sản phẩm này đồng nghĩa với việc nỗi lo xe bị xước do va quẹt sẽ giảm đi rất nhiều.

 
Tại sao cần phải lắp đặt camera gương cập lề trên xe ô tô?
 

 2. Tăng sự tự tin cho người lái


Khi có camera cập lề hỗ trợ người lái không còn bị áp lực tinh thần về việc di chuyển xe sao cho không sứt sát nhất trong những đoạn đường ngõ nhỏ hẹp. Điều này giúp người lái tập trung hơn, vững vô lăng hơn, qua đó hạn chế tình trạng xảy ra tai nạn giao thông không đáng có.
 

3. Tiết kiệm chi phí vận hành xe


Khi lắp đặt camera gương cập lề sẽ giúp hạn chế được việc va quẹt xảy ra, hơn nữa, sản phẩm có tuổi thọ cao, thời gian hoạt động kéo dài nên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí vận hành rất lớn, giúp người lái giảm bớt một khoản đáng kể.

 
Tại sao cần phải lắp đặt camera gương cập lề trên xe ô tô?


Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển, người điều khiển xe ô tô nên lắp đặt những thiết bị hỗ trợ tuyệt vời như camera gương cập lề thế này. Nếu bạn cần tư vấn, Đại Phát Auto hân hạnh được hỗ trợ. Chúng tôi chuyên lắp đặt camera gương cập lề xe ô tô chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc đến khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi.

 Tin liên quan:

Trùm độ gắn mô tơ gập gương điện tự động xe ô tô giá rẻ hcmTrùm độ gắn mô tơ gập gương điện tự động xe ô tô giá rẻ hcm

Giá độ gương gập điện tự động xe hơi ô tô rẻ tại hcmGiá độ gương gập điện tự động xe hơi ô tô rẻ tại hcm

Vua lắp đặt gắn cáp bảo vệ gương kính chiếu hậu xe hơi ô tô giá rẻ tphcmVua lắp đặt gắn cáp bảo vệ gương kính chiếu hậu xe hơi ô tô giá rẻ tphcm

Vua giá độ gương tự gập điện lên kính tự động rẻ tphcmVua giá độ gương tự gập điện lên kính tự động rẻ tphcm

BÌNH LUẬN