Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
nguyen lieu ep kinh

Nước tẩy keo RM-84 có công dụng ra sao?

Ngày đăng: 14:17:59 31-05-2018 - Lượt xem: 385

Nước tẩy keo RM-84 có công dụng ra sao?
Do nhu cầu sử dụng smartphone hầu hết đã chiếm phần lớn người sử dụng, vì thế, nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại smartphone đã mở cửa hoạt động nhằm phục vụ cho những ai muốn sửa chữa. Màn hình là một trong những nguyên do người ta hay sửa chữa nhất. Nếu không may hỏng màn hình lẫn cảm ứng thì người sử dụng phải thay toàn bộ màn hình mới. Nếu màn hình bị vỡ nhưng cảm ứng được thì người dùng chỉ cần ép kính điện thoại là có thể dùng được.

 
Nước tẩy keo RM-84 có công dụng ra sao?


Ép kính điện thoại là một quá trình đòi hỏi nhiều công đoạn. Trong đó, sau khi tách kính ra khỏi màn hình thì việc bóc keo và lột phim là vấn đề cần phải giải quyết. Việc tẩy keo khi ép kính là chuyện ai cũng phải làm, nhưng sử dụng dung dịch tẩy keo nào hiệu quả, tẩy nhanh chóng, không độc hại mới là quan trọng.

 
Nước tẩy keo RM-84 có công dụng ra sao?


Nước tẩy keo RM-84 là dung dịch tẩy keo sau khi ép kín, bóc keo trên màn hình sau khi tách kính nhanh nhất, chỉ sau 10 giây là có thể bóc lớp keo ra như lột mặt nạ da mặt. Không như những loại nước tẩy khác, RM-84 có chứa thành phần không gây ảnh hưởng sức khỏe, không gây hại da nhưng cũng không nên tiếp xúc quá nhiều để da không bị khô.

Để hiểu hơn, hãy điểm qua các công dụng tuyệt vời của nước tẩy keo RM-84 mang lại:

-Sản phẩm đến từ Nhật Bản mang tất cả tinh túy nhất của họ : nhanh chóng – hiệu quả – không gây ảnh hưởng sức khỏe. Không còn phải ngồi kì cọ cạo mỏi tay, không phải mất thời gian và đạt năng suất cao.
-Hỗ trợ sửa chữa lau IC sạch đáng kinh ngạc
-KHÔNG BỐC HƠI, hao hụt. Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
-Không ảnh hưởng làm hư màn hình cảm ứng
-Không gây hại da, nhưng nên tránh tiếp xúc trực tiếp quá nhiều, nhất là da trắng hồng
 
Xem thêm: VUA BÁN THẦN THỦY TẨY KEO ZIN RM-84 HIỆU QUẢ GIÁ RẺ TẠI TPHCM

 
Nước tẩy keo RM-84 có công dụng ra sao?
 
 

 

Tin liên quan:

Cùng khám phá ép kính màn hình điện thoại là gì?Cùng khám phá ép kính màn hình điện thoại là gì?

Trùm bán nguyên liệu ép kính điện thoại oppo chính hãng giá rẻ hcmTrùm bán nguyên liệu ép kính điện thoại oppo chính hãng giá rẻ hcm

Giá Ép thay mặt kính màn hình iPhone 5s 6 6s 7 8 Plus X zin chính hãng lấy liền rẻ hcmGiá Ép thay mặt kính màn hình iPhone 5s 6 6s 7 8 Plus X zin chính hãng lấy liền rẻ hcm

BÌNH LUẬN