Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
vua man hinh

Bí quyết lựa chọn mùi hương tinh dầu nước hoa xe hơi

Ngày đăng: 11:19:39 30-05-2018 - Lượt xem: 937

Bí quyết lựa chọn mùi hương tinh dầu nước hoa xe hơi

Sau một thời gian sử dụng, không gian bên trong chiếc xe bắt đầu xuất hiện một số mùi lạ khiến bạn vô cùng khó chịu. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như khói thuốc, thức ăn thừa, hay mùi mồ hôi trên cơ thể. 

Những mùi lạ này xuất hiện làm ảnh hưởng đến bạn và gây cảm giác khó chịu, ngoài ra nó còn có thể khiến lái xe mất khả năng kiểm soát tốc độ, gây buồn ngủ, ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe gây ra mất an toàn. Tuy rằng bạn đã vệ sinh rất kỹ nhưng cũng không thể làm biến mất hoàn toàn những mùi này do chúng đã quyện vào nhau và bám dai vào nội thất..
 
Bí quyết lựa chọn mùi hương tinh dầu nước hoa xe hơi

Không phải loại nước hoa nào cũng tốt đối với người lái xe, nên việc chọn lựa mùi hương là khá quan trọng, tránh các trường hợp xảy ra do nước hoa xe hơi. Dưới đây là các mùi hương nên và không nên sử dụng cho xe hơi.

Những mùi hương an toàn cho ô tô như mùi bạc hà, mùi quế, mùi chanh, cà phê những mùi này làm tăng khả năng tập trung và phán đoán tình huống khi di chuyển. Không gây hại và không gây mùi khó chịu cho người lái.

Những mùi hương gây nguy hiểm khi lái xe như mùi hoa nhài, hoa oải hương, hoa cúc (khiến người lái xe cảm thấy thư giãn và mất tập trung) mùi bánh mì, bánh ngọt (tạo cảm giác đói dễ dẫn đến vội vàng), mùi cỏ tươi, gỗ thông, hoa đồng nội (gây hoài niệm cũng khiến lái xe mất tập trung), mùi nước hoa phụ nữ, nước cạo râu (tạo liên tưởng đến sự tưởng tượng và ham muốn làm giảm tập trung).

Cần chuẩn bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn cho chiếc xe mình mùi hương nước hoa phù hợp. Tăng khả năng tập trung hơn nữa.


Đến ngay Đại Phát Auto để được tư vấn cũng như chọn lựa loại nước hoa xe ô tô tốt, phù hợp với mình, giá thành rẻ thị trường. Là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin.
Xem chi tiết các mẫu tinh dầu nước hoa sáp thơm xe hơi ô tô tại đây :  Tinh dầu xe ô tô nước hoa xe hơi


Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Đại Phát Auto
Hotline : 1900633684
Đ/C: 53 Cù Lao ,P2 ,Q.Phú Nhuận ,TP.HCM 

Tin liên quan:

Đừng chủ quan: Lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tôĐừng chủ quan: Lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tô

Báo động nước hoa khử mùi ô tô có thể giảm hen suyễn và làm đẹp da.Báo động nước hoa khử mùi ô tô có thể giảm hen suyễn và làm đẹp da.

Khám phá mới về tinh dầu khử mùi xe ô tôKhám phá mới về tinh dầu khử mùi xe ô tô

Vua Bán Nước hoa tinh dầu treo xe ô tô xe hơi cao cấp giá rẻ hcmVua Bán Nước hoa tinh dầu treo xe ô tô xe hơi cao cấp giá rẻ hcm

BÌNH LUẬN