Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
vua man hinh

Kinh sợ với “ Sọ Đỏ” ngoài đời thật

Ngày đăng: 10:17:46 10-12-2016 - Lượt xem: 844

Kinh sợ với “ Sọ Đỏ” ngoài đời thật


Red Skull (Sọ Đỏ) – Một nhân vật trong truyện tranh của nhà Marvel đã được một fan hâm mộ từ Venezuela chi 30.000 bảng Anh để giống với nhân vật độc ác này.

Henry Rodriguez - Mirror (38 tuổi), đến từ Thủ đô Caracas, Venezuela đã dành hẳn 30.000 bảng Anh (hơn 800 triệu đồng) cho cuộc phẫu thuật kéo dài suốt 7 năm để giống với nhân vật phản diện, tên trùm Quốc xã Red Skull trong truyện tranh Marvel.
 
Kinh sợ với “ Sọ Đỏ” ngoài đời thật

Emilio Gonzalez một bác sĩ chuyên về xăm trổ là người đã hiện thực hóa giấc mơ trở thành "Sọ đỏ" cho Henry bằng các cuộc phẫu thuật phức tạp cấy ghép "sừng" lên trán, cắt mũi, xăm đen tròng mắt và xăm đỏ da, ước tính anh đã bỏ ra thời gian hơn 130 giờ phẫu thuật trong suốt 7 năm trời.
 
Kinh sợ với “ Sọ Đỏ” ngoài đời thật

Anh cho biếtHenry đã hoàn thành một số bài kiểm tra về sức khỏe cũng như tinh thần cho sự thay đổi về ngoại hình. Bởi “sửa đổi cơ thể là bước cuối cùng của nghệ thuật, nhiều người chờ đợi nhiều năm để hoàn thành ước mơ đó, Henry cũng vậy” - Emilio Gonzalez chia sẻ.

Sau khi phẫu thuật, Henry càng cảm thấy thích thú và yêu diện mạo mới khi mà đi đâu anh cũng tự xem mình là Sọ Đỏ mặc cho nhiều người tỏ ra sợ hãi, kinh hãi với vẻ bề ngoài, thậm chí xa lánh.

Anh cho biết, bản thân không hề sợ điều tai tiếng bởi vợ và đứa con trai 3 tuổi là Anron luôn luôn bên cạnh và ủng hộ sở thích đặc biệt này của mình.
 
Kinh sợ với “ Sọ Đỏ” ngoài đời thật ​


Red Skull (Sọ Đỏ) là nhân vật phản diện trong truyện tranh Marvel ra mắt năm 1947, là kẻ thù độc ác đầu tiên của nhân vật đình đám Captain America.

Nhân vật Red Skull được Hugo Weaving thủ vai trong bọ phim bom tấn siêu anh hùng "Captain America: The First Avenger" (Chỉ huy nước Mỹ: Kẻ báo thù đầu tiên) công chiếu năm 2011 đã nhận được sự ủng hộ và yêu thích của tất cả các fan từ các độ tuổi trên toàn thế giới.

Nếu như Sọ Đỏ xuất hiện ở Việt Nam thì mọi người thấy như thế nào nhỉ .Thích thú hay là kinh sợ.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN