TÌM THEO HIỆU XE
TÌM THEO HIỆU XE

DANH MỤC SẢN PHẨM

1

Hình ảnh về chúng tôi

Dân chơi xe Châu Âu “ ĐÃ NGHIỆN” loại tủ lạnh mini xe hơi như thế nào ?

Ngày đăng: 16:19:51 14-06-2024 - Lượt xem: 4903

Dân chơi xe Châu Âu “ ĐÃ NGHIỆN” loại tủ lạnh mini xe hơi như thế nào ?
 
Theo các tay chơi xe chuyên nghiệp thì việc sở hữu một chiếc xế xịn, sang trọng thì bạn còn phải chú ý đến những chi tiết nhỏ về nội thất xe hơi như : nệm ô tô, tinh dầu khử mùi ô tô, phim dán cách nhiệt ô tô, và chẳng xa lạ gì với tủ lạnh mini xe hơi.
 
Và bạn nên nhớ đừng sử dụng loại tủ lạnh mini xe hơi này nhé vì nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái đến không thể tả được . Bởi lẻ không chỉ đó là một cái tủ lạnh bình thường mà chắc chắn nó sẽ trở thành người bạn đường hổ trợ bạn vô cùng quan trọng đấy.
Xem chi tiết Tủ lạnh mini di động xe hơi oto
 

 
Tủ lạnh mini xe hơi được sử dụng năng lượng từ bình ác quy trên xe được làm lạnh khi khởi          động chạy. Ngoài chức năng làm lạnh tủ lạnh mini còn có thể làm các bà mẹ đỡ mất thời gian dừng xe ghé của hàng tiện lợi nào đó đẻ mua nước sôi pha sữa , vì chỉ cần pha thôi và tủ sẽ giữ nhiệt lại cho bạn rồi.
 
Nên khi dùng nó bạn sẽ bị mê hoặc bời chức năng hâm nóng hay giữ nhiệt thức ăn khi bạn muốn và chỉ cần điều khiển các nút trên tủ lạnh, quá tuyệt đúng không!
Còn nữa nhé ! bạn sẽ không cảm thấy quá lâu khi chỉ mất 5 phút để bạn chuyển từ tủ lạnh sang độ giữ nhiệt nóng .
 
Tủ lạnh mini xe hơi còn tâm lý hiểu được cảm giác bất tiện khi đang chạy xe trên đường vắng, đêm khuya bạn chẳng cần dừng xe tìm một của hàng tạp hóa hay gì đó, vì ngay bên cạnh bạn có một chay nước suối vô cùng mát lạnh rồi nhé. Đỡ mất thời gian, an toàn cho bạn nữa , tôi nói mà bạn sẽ bị mê loại tủ lạnh mini xe hơi này đấy.
 
Tủ lạnh này thật lạ kỳ nó quan tâm đến sức khỏe của bạn lắm đấy, vì khi đi dã ngoại ngoài trời hay những buổi tiệc nướng xa nhà. Bạn không cần phải kệ nệ bê cả thùng xốp đựng nước đá ướp lạnh, biết đâu khi bê bạn sẽ bị đau lưng hay đau cột sống thì sao nè.
Đơn giản bạn chỉ việc mang cái tủ lạnh mini di động  ô tô ra ngoài là xong ngay.
Không quá to, với kích thướt nhỏ gọn nhưng có thể chưa được 12 lon nước ngọt, và bạn có thể vừa để nươc và cả trái cây vào trong tủ nhé. Vô cùng phù hợp với  các chị em gái .
Đặc biệt chuyên trị cho các loại xe 7 chổ trở lên nhé xe dùng cho gia đình luôn nè
 
Lúc đầu tôi chẳng tin lắm nghe một người bạn từ Đức về giới thiệu và mua dùng thử , giờ đây khi đi xe hoặc đi chơi du lịch cùng gia đình bạn bè mà thiếu đi tủ lạnh mini xe hơi tôi lại không thể chịu được.
Còn bạn thì sao hãy xem thêm chi tiết tại đây nhé :  Tủ lạnh mini xe hơi ô tô           

  
 
Mọi chi tiết xin liên hệ : 
Đại Phát Auto

Hotline : 0333691915 
 
Đ/C: 151 Nơ Trang Long - Phường 12 - Quận Bình Thạnh, TP.HCM 


 

Tin liên quan:

Tủ lạnh 12V mini di động xe hơi oto ở đâu giá rẻ nhất tphcmTủ lạnh 12V mini di động xe hơi oto ở đâu giá rẻ nhất tphcm

Ưu điểm của tủ lạnh mini di động xe hơiƯu điểm của tủ lạnh mini di động xe hơi

Tại sao phải dùng tủ lạnh mini xe hơi ?Tại sao phải dùng tủ lạnh mini xe hơi ?

Mess