Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
vua man hinh

Phục hồi da ghế xe hơi có tốt không

Ngày đăng: 15:54:34 10-07-2018 - Lượt xem: 914

 Phục hồi da ghế xe hơi có tốt không


Vấn đề phục hồi ghế da xe hơi đang được rất nhiều dân chơi xe ưa chuộng, có thể làm giảm chi phí thay vỏ xe và vẫn giữ zin được loại da ban đầu theo xe chính hãng.
Da ghế nội thất của bạn bị rách, phai màu, hoặc thủn do vật nhọn đâm vào, chỉ cần 10 phút sẽ được phục hi lại bằng công nghệ vệ sinh nội thất tại daiphatauto.
Chúng tôi sử dụng công nghệ từ Anh Quốc với kỹ thuật tiên tiến bảo đảm không làm mòn da hoặc làm biến dạng màu truyền thông của xe, đã xa rồi cái thời chịu khó vì chi phí thay áo da quá đắt đỏ, đối với xe hơi bạn không thể để nộ thất của mình tòi tàn làm mất đi vẻ sang trọng của xe của.

Xem clip phục hồi ghế da nội thất xe hơi ô tô nứt rách tại đây
Tuy nhiên phần da bị tổn thương của ghế xe sẽ được phục hồi nhanh như mới, vẫn có nhiều người đặt câu hỏi có nên phục hồi da không? Phục hồi da có lợi ít gì hay không? Và rất nhiều câu hỏi khác đặt ra liệu da của ghế cí bị giảm chất lượng không.
Trong bài viết này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn, với công nghệ mới làm sạch và phục hồi da, vệ sinh nội thất sẽ hồ biến nội thất củ của xe hơi thành xe mới như mơ ngay trong phúc chốc.
Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn để thay hoàn toàn mới nội thất xe, giờ đây bạn chỉ cần mang xe chạy thẳng đến daiphatauto để nhân viên chúng tôi phục hồi vệ sinh cam đoan bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Giá rẻ bền, vẫn giữ nguyên màu, nguyên chất lượng của da, phục hồi những chổ ố, rách, thủn, hoàn toàn như chưa từng có vết.
Xem thêm chi tiết tại :  Vệ sinh phục hồi ghế da xe hơi

Đại Phát Auto

Hotline : 1900.633.684

Đ/C: 53 Cù Lao ,P2 ,Q.Phú Nhuận ,TPHCM 

 

phục hồi ghế da xe hơi   
 

Tin liên quan:

Bất ngờ công dụng của phục hồi da xe hơi biến xe cũ thành mớiBất ngờ công dụng của phục hồi da xe hơi biến xe cũ thành mới

SỰ THẬT có nên bọc nệm da xe hơi bằng da thật SỰ THẬT có nên bọc nệm da xe hơi bằng da thật

BÌNH LUẬN