Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
vua man hinh

Đừng chủ quan: Lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tô

Ngày đăng: 15:36:14 10-07-2018 - Lượt xem: 1031

Những lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tô

 

Thông thường, khi lựa chọn đồ, vật dụng trang trí cho xe ô tô thì yếu tố phong thủy rất được coi trọng. Điều này mang rất nhiều ý nghĩa không chỉ mang đến may mắn cho chủ nhân, mà còn đảm bảo thuyết âm dương xe hơi cân bằng, bên cạnh đó, còn mang đến sự an toàn, tinh thần thoải mái cho người điều khiển ô tô khi cầm lái.

Theo phong thủy, việc trang trí xe ô tô có liên quan đến “phẩm chất” của chiếc xe. Giống như khi mua một căn biệt thự, cần phải mời thợ đến trang trí cho căn biệt thự của mình, khi mua một chiếc xe ô tô theo phong thủy cũng cần có cách trang trí phù hợp. Vì vậy, khi bắt đầu có ý nghĩ tân trang, trang trí xe ô tô của mình, chủ xe cần có những lưu ý phong thủy sau đây cần ghi nhớ.
 

Đừng chủ quan: Lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tô


1. Nên xem xét, căn cứ vào mệnh của chủ xe để lựa chọn cho mình chiếc xe có màu sắc phù hợp, mang lại điều tốt lành. Màu sắc bên trong và bên ngoài cần tương hợp với nhau và tương hợp với cả chủ nhân là điều cực kỳ tốt, có tác dụng trợ vận, vượng vận, đem lại may mắn.

2. Các vật dụng, đồ có hình thù đao, kiếm, hổ báo, vũ khí với yếu tố phong thủy là điều tố kị, không thể trang trí trong xe ô tô của mình. Càng không nên tạo hình cho xe phong cách mãnh liệt, bạo dữ, sẽ tạo cho người sử dụng tâm lý ám chỉ, cổ vũ chủ xe bạo tâm bạo tính, xua hết phúc khí, chứa đầy sát khí, ảnh hưởng không tốt tới sự an toàn cho chuyến đi.
 

Đừng chủ quan: Lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tô


3. Đừng bao giờ nghĩ rằng mình cầm tinh tuổi gì thì nên trang trí vật dụng tượng trưng cầm tinh của mình vào trong xe. Điều này vô cùng tối kị nhưng ít ai biết đến. Nếu chủ xe tuổi Thân thì không nên trang trí vật dụng Khỉ trong xe, thay vào đó nên chọn Thìn hoặc Tý vì Thân – Tý – Thìn là tam hạp.

4. Tuyệt đối không bày vật dụng tượng trưng con vật có sự tương khắc so với bản mệnh của chủ xe (tứ hành xung). Tương xung tức là tác động xấu giữa đôi bên, nói nôm na là va chạm, biểu hiện của tai nạn, đâm vào nhau, rất hung. Các tuổi tứ hành xung cần né tránh:
- Dần – Thân - Tỵ - Hợi
- Dậu – Tý – Mẹo – Ngọ
- Tuất – Sửu – Mùi – Thìn
 

Đừng chủ quan: Lưu ý phong thủy khi trang trí xe ô tô


Những lưu ý này mong rằng sẽ giúp chủ xe phòng tránh để mang lại nhiều điều may mắn, vượng vấn, tốt đẹp cho những chuyến đi.
 Tin liên quan:

Báo động nước hoa khử mùi ô tô có thể giảm hen suyễn và làm đẹp da.Báo động nước hoa khử mùi ô tô có thể giảm hen suyễn và làm đẹp da.

Khám phá mới về tinh dầu khử mùi xe ô tôKhám phá mới về tinh dầu khử mùi xe ô tô

Bí quyết lựa chọn mùi hương tinh dầu nước hoa xe hơiBí quyết lựa chọn mùi hương tinh dầu nước hoa xe hơi

Vua Bán Nước hoa tinh dầu treo xe ô tô xe hơi cao cấp giá rẻ hcmVua Bán Nước hoa tinh dầu treo xe ô tô xe hơi cao cấp giá rẻ hcm

BÌNH LUẬN