Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
vua man hinh

5 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc flycam Dji Mavic Pro

Ngày đăng: 11:36:24 27-12-2017 - Lượt xem: 4676

5 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc flycam Dji Mavic ProFlycam được xem là thiết bị bay thông minh cực kỳ hoàn hảo khi có thể ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ở những độ cao khi những chiếc máy quay hình khác không làm được, trong đó dòng thương hiệu flycam Dji Mavic Pro được nhiều người ưa chuộng. Để những khoảnh khắc ấy trở nên hoàn hảo hơn thì không thể thiếu sót sự hỗ trợ cần thiết của những phụ kiện flycam Dji Mavic Pro được.

Thật sự may mắn là bạn có thể hoàn toàn tìm được hầu hết các phụ kiện DJI Mavic Pro ngay từ nhà sản xuất DJI. 5 phụ kiện flycam Dji Mavic Pro không thể thiếu mà bất kì ai cũng muốn sở hữu.
5 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc flycam Dji Mavic Pro
 

1. Pin

Trong bộ flycam DJI Mavic Pro, đã có sẵn một cục pin đi kèm. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng dài, dung lượng pin sẽ không thể dùng đủ cho những lần như thế, do đó, pin dự phòng là phụ kiện flycam thiết yếu cho những trường hợp này.

Bởi một cục pin chỉ có thể hoạt động liên tục trong khoảng hơn 20 phút, trong khi sạc pin mất đến hàng tiếng đồng hồ, cùng với đó là sự bất tiện khi không có bộ sạc xung quanh. Chính vì thế, bạn nên mua thêm ít nhất 1 cục pin dự phòng, nhưng con số lý tưởng là ba hoặc bốn pin sẽ tối ưu cho bạn hơn nếu sử dụng nhiều.
5 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc flycam Dji Mavic Pro

2. Cánh quạt


Nhiều trường hợp máy bay bay quá nhiều hoặc va đập ngoài ý muốn dẫn đến flycam của bạn gặp rắc rối – mà cánh quạt là thứ dễ chịu tổn thương và bị phá hỏng đầu tiên. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chính vì thế bạn nên có ít nhất một phụ tùng cánh quạt thay thế để đề phòng khi cần thiết.
 
5 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc flycam Dji Mavic Pro
 

3. Túi đựng flycam


Một thứ phụ kiện DJI Mavic Pro không thể thiếu đó chính là túi đựng mang flycam di chuyển. Trên thực tế, với kích thước nhỏ gọn và rắn chắc, có rất nhiều cách để bạn có thể mang Mavic đi khắp nơi, nhưng một chiếc túi đựng chuyên dụng vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất và an toàn nhất cho Mavic Pro của bạn.

4. Bộ lọc ND


Bộ lọc ND có vai trò như kính mát cho chiếc flycam. Bộ lọc này cho phép bạn giữ tốc độ màn trập thấp, làm cho các bức ảnh của bạn chuyển động mờ và chậm hơn. Bộ lọc ND sẽ làm cho các bức ảnh trở nên mịn hơn – rất hợp lý và tuyệt vời đối với những bức ảnh bao gồm nhiều chuyển động trong đó.
5 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc flycam Dji Mavic Pro
 

5. Cáp sạc USB


Khi bạn đang sử dụng Mavic Pro, ứng dụng DJI Go sẽ làm cạn pin điện thoại của bạn khá nhanh, vì vậy, hãy đảm bảo rằng luôn có một cáp sạc đi theo bạn để tránh làm gián đoạn điều khiển của bạn với flycam. 

Nếu bạn đang sở hữu chiếc Dji Mavic Pro thì ngay bây giờ hãy "sắm" ngay bộ phụ kiện flycam để chúng được tỏa sáng hơn nhé! Đại Phát chuyên mua bán linh phụ kiện balo túi đựng bảo vệ cánh Mavic Pro Phantom rẻ tại tphcm. Chúng tôi sẽ tư vấn và giả đáp thắc mắc cho cho quý khách hàng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN