Chưa mua hàng
siêu thị đồ chơi xe hơi
nguyen lieu ep kinh

Cần những gì khi mới “sắm” flycam?

Ngày đăng: 15:12:12 05-01-2018 - Lượt xem: 528

Cần những gì khi mới “sắm” flycam?Flycam được biết đến là thiết bị bay thông minh giúp lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp ở độ cao mà thông thường không có thiết bị nào làm được điều đó. Flycam có vô vàn ứng dụng trong đời sống là thế, nhưng tất cả đều trở thành vô nghĩa nếu không có những chuẩn bị cần thiết cũng như hỗ trợ. Vậy, cần những gì khi mới “sắm” flycam?
 
Cần những gì khi mới “sắm” flycam?
 

1. Pin


Để chắc chắn rằng, những khoảnh khắc hoàn hảo mà bạn muốn ghi lại không bị gián đoạn thì hãy chuẩn bị thêm cho bộ flycam vài cục pin dự phòng. Bởi lẽ, flycam chỉ có thể hoạt động liên tục trong khoảng hơn 20 phút, trong khi việc sạc pin mất hẳn vài tiếng đồng hồ, việc này mất rất nhiều thời gian. Do đó, biện pháp sử dụng pin dự phòng là điều hết sức cần thiết cho flycam của bạn.

2. Thẻ nhớ


Thẻ nhớ và máy ảnh, flycam là hai thứ luôn đi liền với nhau, nhưng tiếc là chúng lại không thể dính vào nhau. Vì vậy, cũng không có gì lạ khi đôi khi bạn lại quên gắn thẻ nhớ, hoặc thẻ nhớ đầy ảnh đã chụp không thể xoá, hoặc thẻ nhớ không đủ dung lượng cho một buổi chụp…
Hãy luôn kiểm tra thẻ nhớ trước khi dùng máy, có thể là buổi tối trước ngày cần sử dụng để có thời gian dọn dẹp nếu cần thiết. Nếu có điều kiện, hãy mang theo một thẻ dự phòng.
 

3. Túi đựng


Dùng một bộ máy ảnh nhỏ gọn thì dễ dàng vận chuyển hơn, nhưng nếu là một chiếc flycam với vài bộ cánh, 1, 2 viên pin thì cần hộp đựng và ba-lô chuyên dùng để đảm bảo an toàn cho thiết bị. Túi hay ba-lô ngoài chức năng chứa đựng thì cấu trúc của nó chống trầy, va chạm nhẹ hoặc chống thấm nước. Sắm vừa kích thước đủ dùng và nên tìm loại tốt nhất có thể. Không nên sắm theo phong trào, sau một thời gian mang vác sẽ chán dẫn đến mất cảm hứng chụp ảnh.
Cần những gì khi mới “sắm” flycam?
 

4. Phụ kiện flycam


Các phụ kiện kèm theo nếu bạn muốn thật sự chơi chụp ảnh tốt dần. Đó là một đầu đọc thẻ và một phần mềm để xem ảnh hoặc xử lý hình ảnh.

Cánh flycam: Bộ 4 cánh đi kèm máy có thể hư hỏng bất cứ lúc nào, vì vốn flycam là một thiết bị khá mỏng manh trên bầu trời rộng lớn, và cánh quạt là thứ hoạt động nhiều nhất, dễ bị ảnh hưởng nhất. Vì vậy, sẽ không bao giờ thừa nếu bạn sở hữu 1, 2 bộ cánh dự phòng.

Điều khiển: Có một điều không mấy vui vẻ là có những chiếc flycam không bán kèm với điều khiển, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua riêng chúng. Hoặc như một số flycam, ví dụ Phantom 4 Advanced được hãng giới thiệu 2 phiên bản điều khiển: có màn hình và không màn hình, đây cũng sẽ là thứ bạn phải cân nhắc và tính toán để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 
Cần những gì khi mới “sắm” flycam?
 
Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy những món phụ kiện linh kiện flycam tại Đại Phát Viễn Thông chúng tôi. Công ty chúng tôi chuyên bán linh phụ kiện túi đựng bảo vệ cánh phantom mavic pro tại tphcm. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng khi đến đây, đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Xem thêm: 5 PHỤ KIỆN KHÔNG THỂ THIẾU CHO CHIẾC FLYCAM DJI MAVIC PRO
Xem thêm: 3 MÓN PHỤ KIỆN FLYCAM MÀ BẠN NÊN NÂNG CẤP THÊM

Tin liên quan:

BÌNH LUẬN