Chưa mua hàng

Kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ 10 mẹo đơn giản

Ngày đăng: 14:34:33 31-05-2018 - Lượt xem: 928

Kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ 10 mẹo đơn giản
Apple Watch là đồng hồ thông minh thuộc thương hiệu lớn Apple, Mỹ. Apple watch ra đời không phải giới hạn như những chiếc đồng hồ thông thường mà còn có chức năng hoạt động như chiếc smartphone hữu dụng giúp người dùng thuận tiện hơn. Thay vì cầm điện thoại trên tay để theo dõi thì đồng hồ sẽ thay mặt thông báo đến người dùng.

Apple watch rất được ưa chuộng và nếu người dùng sử dụng hợp lý, đúng cách thì sẽ kéo dài tuổi thọ chúng cao hơn. Để kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ với 10 mẹo đơn giản dưới đầy ắt hẳn người dùng không phải lo lắng nhiều về chúng nữa.

 
Kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ 10 mẹo đơn giản


1/ Chọn mặt đồng hồ  

Màn hình hiển thị là một trong những yếu tố tiêu hao nhiều năng lượng pin của đồng hồ nhất. Vậy nên bạn nên chọn mặt đồng hồ đơn giản và ưu tiên màu trắng đen. Hãy ấn giữ ngón tay trên màn hình để cài đặt chế độ này.

2/ Giảm độ sáng màn hình  

Giảm độ sáng màn hình đến một mức độ nào đó cho phép bạn vẫn có thể  nhìn rõ các thông số trên đó và màn hình của bạn không bị quá sáng. Cài đặt này có sẵn trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

 
Kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ 10 mẹo đơn giản


3/ Chuyển sang chế độ màn hình đen trắng
 
Màn hình hiển thị đen trắng sẽ cho phép tiết kiệm nhiều năng lượng pin hơn. Đây là kỹ thuật được Pebble Time sử dụng với kết quả là mô hình đồng hồ nổi tiếng này đạt được tuổi thọ pin 10 ngày. Kích hoạt thông qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone.

4/ Ngắt tính năng giao diện động

Ngắt các chuyển động và để giao diện trong suốt (không có hình gì) thông qua ứng dụng iPhone sẽ tăng đáng kể tuổi thọ pin của đồng hồ.

5/ Chọn các thông báo hiển thị trên đồng hồ.

Chọn thông báo nào cần hiển thị trên màn hình của đồng hồ thông qua ứng dụng iPhone bao gồm cả những hiển thị không được chuyển hiển thị từ iPhone sang Apple Watch. Hãy tiết kiệm pin bằng cách chỉ hiển thị những gì bạn cho là cần thiết trên đồng hồ là giải pháp tiết kiện pin tốt nhất.

 
Kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ 10 mẹo đơn giản


6/ Ngắt âm thanh của đồng hồ  

Bạn có thể giảm âm thanh và kích hoạt đồng hồ theo chuyển động của cổ tay trong phần cài đặt chung. Điều này sẽ tránh đánh thức thiết bị của bạn cầm sách trên tay mình. Bạn cũng có thể làm độ rung của đồng hồ trong cùng phần cài đặt.

7/ Kích hoạt chế độ yên lặng

Cắt bỏ hoàn toàn âm thanh của Apple Watch sẽ tiết kiệm năng lượng cho đồng hồ. Bạn có thể kích hoạt chế độ im lặng bằng cách trượt lên trên màn hình chủ của đồng hồ.

8/ Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng
 
Có lẽ đây là mẹo hay nhất: Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng khi bạn không sử dụng đồng hồ một cách liên tục. Nhấn giữ nút nguồn để kích hoạt chế độ này.

 
Kéo dài tuổi thọ pin cho Apple Watch chỉ 10 mẹo đơn giản


9/ Ngắt tính năng Siri khi không dùng

Siri được thiết lập mặc định để luôn hoạt động. Bạn có thể tắt tính năng này để tăng tuổi thọ pin. Vào phần Cài đặt sau đó vào tab Siri để vô hiệu hóa nó.

10/ Ngắt “Hoạt động”

Nếu bạn không sử dụng đồng hồ, hãy tắt tất cả các thông báo từ ứng dụng Hoạt động thông qua ứng dụng iPhone Apple Watch. Ứng dụng Hoạt động tiêu tốn nhiều năng lượng pin và bạn nên để đồng hồ của mình nghỉ ngơi ở chế độ yên lặng trong một vài giờ.

Nguồn: vov.vn

Xem thêm: GIÁ MUA BÁN ĐỒNG HỒ APPLE WATCH CŨ SERIES 3 2 1 38 42 MM GIÁ RẺ TPHCM
 

Tin liên quan:

Nên chọn đồng hồ truyền thống hay đồng hồ thông minhNên chọn đồng hồ truyền thống hay đồng hồ thông minh

Những điều bạn ần lưu ý trước khi mua đồng hồ Apple Watch 3Những điều bạn ần lưu ý trước khi mua đồng hồ Apple Watch 3

Sửng sốt với đồng hồ thông minh Apple Watch Series 1 giá cực hấp dẫnSửng sốt với đồng hồ thông minh Apple Watch Series 1 giá cực hấp dẫn

Mua đồng hồ thông minh Apple Watch 2 ở đâu uy tín với giá tốtMua đồng hồ thông minh Apple Watch 2 ở đâu uy tín với giá tốt

Cực chất với phiên bản đồng hồ thông minh mới – Apple Watch 2Cực chất với phiên bản đồng hồ thông minh mới – Apple Watch 2

Điểm mặt 7 tính năng không thể bỏ qua với siêu phẩm Apple Watch 2Điểm mặt 7 tính năng không thể bỏ qua với siêu phẩm Apple Watch 2

Trùm ép thay mặt kính cảm ứng apple watch chính hãng giá rẻ tphcmTrùm ép thay mặt kính cảm ứng apple watch chính hãng giá rẻ tphcm

​Dành cho người dùng iphone 10 tính năng cực hay của apple watch​Dành cho người dùng iphone 10 tính năng cực hay của apple watch

Hot tính đồ apple phát cuồng với apple watch hay goi là đồng hồ iphoneHot tính đồ apple phát cuồng với apple watch hay goi là đồng hồ iphone

Bước đột phá từ  apple watch Series 2 tại Việt NamBước đột phá từ apple watch Series 2 tại Việt Nam

5 mẹo quan trọng khi sử dụng apple watch5 mẹo quan trọng khi sử dụng apple watch

Trãi nghiệm sử dụng đồng hồ apple watch mới nhấtTrãi nghiệm sử dụng đồng hồ apple watch mới nhất

BÌNH LUẬN